Tranh ghép hình Thumbelina (60 miếng)

Thông tin mô tả


CASTORLAND JIGSAW PUZZLE THUMBELINA (60 PIECES)

Giá bán: 190.000 VNĐ
Giá khuyến mại:

175.000 VNĐ

Điền thông tin mua hàng qua hệ thống 24/7:

Tư vấn nhiệt tình. Ship hàng toàn quốc.

Thông tin chi tiết

Tranh xếp hình 60 miếng Castorland có xuất xứ từ Ba Lan, công ty có lịch sử 27 năm sản xuất tranh ghép hình nổi tiếng toàn Châu Âu về các trò chơi ghép, xếp hình mang tính trí tuệ và giáo dục cao cho trẻ em. Sản phẩm của công ty đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu, an toàn cho trẻ em và thân thiện với môi trường. Sản phẩm của công ty hiện xuất khẩu sang 50 nước trên toàn thế giới.
Các tranh ghép của Castorland đều gắn với những câu chuyện cổ tích với những hình ảnh đẹp. Trong quá trình ghép tranh, các bé không chỉ mở rộng được các kiến thức, phát triển được các kỹ năng quan sát, kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng suy nghĩ logic, suy nghĩ độc lập, đồng thời rèn luyện tính kiên trì cao.

Dành cho trẻ trên 5 tuổi, bao gồm 60 mảnh ghép tạo thành bức tranh về nàng tiên Thumbelina đáng yêu.

Kích thước: 32 cm x 23cm
Tranh xếp hình của Castorland nổi tiếng vì được làm từ chất liệu giấy rất bền, miếng ghép dày, khó bị gãy, bong, không có bụi giấy, không phai màu. Công nghệ in hiện đại, màu sắc rõ nét, sáng mịn, rực rỡ quấn hút trẻ con, đặc biệt có tác dụng chống chói sáng.
Toàn bộ miếng ghép đều có hình dạng khác nhau, không miếng nào giống nhau và khớp nhau tuyệt đối giữa hai miếng ghép đúng.

Bố mẹ hãy sắm cho bé nhé, đảm bảo các bé sẽ rất thích. Khi bé ghép xong, bố mẹ hãy cho vào file nilon, cất vào hộp cho bé, đảm bảo tranh vẫn còn mới và đẹp. Bé sẽ rất thích lần sau lấy ra chơi lại hoặc chơi cùng với cha mẹ, bạn bè.

Sản phẩm: Tranh ghép hình Thumbelina (60 miếng)


CASTORLAND JIGSAW PUZZLE THUMBELINA (60 PIECES)

Giá bán: 190.000 VNĐ
Giá khuyến mại:

175.000 VNĐ

Điền thông tin yêu cầu mua hàng trực tiếp qua hệ thống 24/7:

Hoặc liên hệ trực tiếp qua điện thoại:

Tư vấn nhiệt tình. Ship hàng toàn quốc.

Bình luận :

Sản phẩm liên quan

Bản đồ

Tư Vấn Bán Hàng 24/7

  • Mrs Hương

    0165.938.5364